Home > Tin tức > Những tờ báo bóng đá điện tử đáng đọc nhất tại Việt Nam

Những tờ báo bóng đá điện tử đáng đọc nhất tại Việt Nam

Nhu cầu giải trí càng phát triển, giới truyền thông càng phủ sóng rộng. Trong những lĩnh vực giải trí hiện nay phải kể đến bóng đá. Ngay tại thời điểm này có rất nhiều tờ báo bóng đá đang hoạt động tràn làn làm loãng thông tin đối với độc giả. Vậy đâu mới là giải pháp đáng tin cậy cho người đọc?

Báo bóng đá 365

Là tờ báo điện tử dưới sự quản lý của công ty cổ phần Truyền thông & Công nghệ 365 – mới được xây dựng vào năm 2018, mới chỉ hoạt động được 1 năm. Họ chỉ tập trung duy nhất vào lĩnh vực bóng đá, nên tất cả những thông tin liên quan đến các cầu thủ, các đội bóng, các giải đấu lớn nhỏ trong nước và quốc tế đều được cập nhật đầy đủ.

Mỗi ngày, các tin tức bóng đá mới, tin tức lịch thi đấu, thời gian thi đấu bảng xếp hạng, các tin hậu trường, tin chuyển nhượng tất cả đều được đăng tải liên tục và sàng lọc cẩn thận. Để làm được điều này, họ đảm bảo có cả đội ngũ nhân viên làm việc cần mẫn đằng sau. Các video và hình ảnh sử dụng đều là bản quyền duy nhất tại đây.

Nhược điểm của tờ báo này là không cung cấp các thông tin thể thao tổng hợp khác. Nên trang này chỉ dành cho những bạn dành tình yêu của mình cho môn thể thao vua thôi.

Bóng đá Plus

Đây cũng là trang báo bóng đá điện tử cung cấp đầy đủ thông tin mỗi ngày. Tương tự như tờ bóng đá 365, nó cũng đảm bảo mang đến đầy đủ các tin giải đấu, trận đấu, cầu thủ, thông tin xung quanh sân cỏ. Tất cả đều được cập nhật có chọn lọc kỹ càng.

Trang báo điện tử mới thành lập cách đây 1 năm nhưng họ lại luôn đứng đầu trong top tìm kiếm từ người hâm mộ bóng đá. Để không làm mất niềm tin của người đọc, họ đang cố gắng cải thiện hết mức chất lượng nội dung cũng như chất lượng hoạt động.

Nhược điểm của tờ báo này cũng giống như tờ bóng đá 365, họ chỉ cập nhật những thông tin về bóng đá, những tin thể thao khác hoàn toàn không được tổng hợp. Nên chỉ đáp ứng cho fan hâm mộ bóng đá.

Bóng đá 24h

Thế mạnh của tờ báo này là có sự uy tín do đã thành lập lâu, cho đến giờ khi nhắc đến đọc tin tức trong tiềm thức của nhiều độc giả đều nhớ đến trang báo điện tử này.

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống như công nghệ, ô tô, xe máy, tài chính, phái đẹp, sức khỏe,… thể thao chỉ là một mảng nhỏ trong site của họ thôi. Nhưng điều đó không quan trọng, vì họ cũng đảm bảo các thông tin cập nhật đều được chọn lọc tỉ mỉ và hữu ích.

Nhược điểm của báo bóng đá 24h đối với người hâm mộ bóng đá chính là hơi thiếu thông tin, giao diện của trang web vẫn còn theo hệ thống cũ nên trình bày không có tin nổi bật. Thêm vào đó nữa là quảng cáo khiến nhiều người không thích.

Thể thao 247

Cũng là một cái tên quen thuộc đối với độc giả, đây là tờ báo thuộc công ty cổ phần dịch vụ truyền thông thể thao 247 được cấp phép hoạt động vào năm ngoái. Dù là trang tổng hợp thông tin, kiến thức thể thao riêng nhưng thế mạnh của họ lại về bóng đá.

Tất cả các trận bóng Việt Nam, bóng Quốc tế các giải lớn nhỏ trên toàn quốc đều được họ cập nhật một cách nhanh chóng. Lịch thi đấu, bảng xếp hạng, các tin hậu trường, tin xoay quanh đội bóng họ đều săn tin một cách chớp nhoáng.

Cũng là tờ báo chính thống đáng được tin tưởng, nên có nhiều quảng cáo được đặt tại site. Có nhiều độc giả truy cập bằng điện thoại sẽ cảm thấy tốc độ load site chậm và khó chịu.

Tin liên quan:

Mẹo cá cược bóng đá trên mạng giúp người chơi luôn thắng

Kết Luận

Xét về những tờ báo bóng đá điện tử hay ở Việt Nam thì sẽ có rất nhiều, tuy nhiên xét về độ uy tín, xét về chất lượng nội dung thì những gợi ý của chúng tôi ở trong bài viết này chắc chắn sẽ thiết thực cho tất cả độc gi. Những thông tin tổng hợp về top tờ báo bóng đá hay được tổng hợp theo ý kiến lượt tìm kiếm trên google chứ không mang tính chất đánh giá cá nhân. Kết quả này cũng sẽ được thay đổi mỗi tuần/ mỗi tháng theo lượt cập nhật.

Những tờ báo bóng đá điện tử đáng đọc nhất tại Việt Nam
Rate this post

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *