Home > Bóng đá > Hướng dẫn xem k+ trên PC dễ dàng nhất

Hướng dẫn xem k+ trên PC dễ dàng nhất

Với những người có cuộc sống xa nhà phải thuê trọ họ rất ít khi lắp tivi, từ đó nhu cầu xem các chương trình giải trí trực tuyến bắt đầu trở nên ưa chuộng. K+ luôn là kênh truyền hình với nhiều chương trình nhất, muốn xem trực tiếp trên PC là điều khá phức tạp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ trong bài viết này.

1. Giới thiệu về K+

K+ là một kênh lớn của đài truyền hình có bản quyền rõ ràng. Hiện nay họ là bên có bản quyền của mọi trận bóng lớn nhỏ trên thế giới, phải kể đến: World Cup, Champions League, giải bóng đá ngoại hạng anh, Asiad, Giải bóng đá châu Á, giải bóng đá Đông Nam Á…. Nếu bạn không có Tivi để sử dụng K+ thì giải pháp tốt nhất chính là sử dụng phần mềm tivi K+. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ của K+,tạo tài khoản và đăng ký tải ứng dụng Myk+. Ứng dụng này cho phép tương thích với cả điện thoại dùng hệ điều hành android và điện thoại dùng hệ điều hành iOS. Nếu sử dụng trên PC cũng có tác dụng nhưng kích thước hình ảnh chỉ tương ứng trên điện thoại.

Lưu ý: Chỉ bản trả phí bạn mới được phép trải nghiệm hết các video trên điện thoại thông minh, máy tính và sử dụng trên Tivi.

Không có nhiều người chấp nhận sử dụng bản có phí, họ đa số thích dùng free, để xem các trận bóng đá trực tiếp miễn phí bạn có thể sử dụng các phần mềm k+ trên ứng dụng khác như VLC, Free TV Online, Viet Mobile, Kodi… Cách xem k+ miễn phí quá trình cài đặt sẽ phức tạp hơn rất nhiều.

Dù người hâm mộ túc cầu lựa chọn cách thức nào đều phải phụ thuộc vào tốc độ internet. Nếu tốc độ nhanh thì sẽ được trải nghiệm những trận bóng đỉnh cao, nếu tốc độ chậm thì xác định chất lượng mờ, bị giật và load chậm.

2. Hướng dẫn sử dụng Sopcast (có K+)

Để sử dụng được K+ trên PC hoàn toàn miễn phí, lựa chọn sử dụng phần mềm hỗ trợ là giải pháp đầu tiên cho mọi người dùng. Để sử dụng được bạn cần phải tải ứng dụng về cài đặt.

Bước 1: Tại ứng dụng trên trang chủ của nó để đảm bảo tính tin cậy

Bước 2: Khi đã tải hoàn tất, nhấn đúp chuột để mở phần mềm. Với ứng dụng dạng file nén bạn cần phải giải nén trước mới thao tác mở phần mềm sau.

Bước 3: Đồng ý các điều khoản của phần mềm bằng cách điền vào ô “I accept term in the license agreement”.

Bước 4: Nhấn tiếp vào ô “I agree” để hoàn thành quá trình ứng dụng tự động cài đặt. Bước này sẽ mất một chút thời gian để hoàn thành. Khi đã cài đặt xong, phần mềm sẽ tự động điều hướng đến một bước khác.

Bước 5: Tab giao diện tiếp theo bạn hãy ấn vào “next”. Trước khi ấn next bạn hãy chọn vào cả 2 dòng có sẵn trên tab.

Bước 6: Đợi khoảng 15 – 30 giây để hoàn thành quá trình cài đặt. Có trường hợp sẽ mất nhiều thời gian hơn, mặc dù rất nhẹ nhưng vẫn phục thuộc vào cấu hình máy tính của người dùng.

Khi đã cài đặt xong giờ là đến bước sử dụng. Nhấn đúp chuột để mở phần mềm lên, bạn có thể thấy trong giao diện đầu tiên nhất của phần mềm sẽ có một ô yêu cầu đăng nhập để sử dụng phần mềm. Ở bước này bạn cần phải đăng ký một tài khoản Sopcast. Cách đăng nhập rất đơn giản thường nhà phát triển sẽ để liên kết với các tài khoản mạng xã hội như facebook, zalo. Nếu bạn không muốn sử dụng tài khoản mạng xã hội chỉ cần chọn vào ô “create a new account” và thực hiện theo hướng dẫn là được.

Khi đã vào trong giao diện của ứng dụng xem bóng đá trực tiếp bóng đá K+ bạn chỉ cần chọn kênh mình muốn xem là được. Tất nhiên là bạn có kể xem của những kênh của K+. Đây là các nhiều người áp dụng khi không muốn mua Tivi về xem K+.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không xem được trận đấu bóng đá nào đó, bạn hãy nhấn vào phần lấy link của phần “link sopcast”.  Thông thường những link chất lượng cao sẽ có màu xanh lá cây, link chất lượng trung bình sẽ có màu xanh dương và link chất lượng thấp sẽ có màu xám hoặc màu đen.  Phần này có thể cần dùng đến hoặc có thể không, nói chung nó là một bước dự phòng nên bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng quá nhiều.

Một điều nữa khi sử dụng K+ trên PC đó là người dùng phải đảm bảo máy tính có kết nối internet khỏe. Trong trường hợp mạng của bạn yếu dù có sử dụng link scopcast màu xanh lá cây thì chất lượng hình ảnh cũng không thể load được ở mức full HD như các chương trình đã phát trên Tivi được. Bên cạnh đó còn 1 nhược điểm nhỏ nữa khi sử dụng ứng dụng này xem K+, các trận bóng nhỏ trong khu vực sẽ không được phát sóng ví dụ như các trận đấu giữa các câu lạc bộ của Việt Nam hoặc những trận đá giao hữu đều không được phát sóng.

Khi đã cài đặt thành công ứng dụng sopcast bạn có thể dễ dàng trải nghiệm kênh k+ trên PC. Với ứng dụng này việc xem trực tiếp bóng đá hay xem bát kỳ kênh truyền hình giải trí nào cũng trở nên dễ dàng hơn.

Hướng dẫn xem k+ trên PC dễ dàng nhất
5 (100%) 1 vote

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *