Home > Bóng đá > Hồng Duy : Không có chỗ cho lòng tự ái

Hồng Duy : Không có chỗ cho lòng tự ái

Hồng Duy đang thi đấu tốt tại AFF Cup năm nay, anh được trao cơ hội và đã thể hiện được mình. Một Hồng Duy nhanh nhẹn, điềm tĩnh và không có chỗ cho lòng tự ái.

Nguyễn Phong Hồng Duy: Khi lòng tự ái biến thành động lực.

Tiền vệ HAGL lần đầu tiên được triệu tập lên Tuyển dự AFF Cup 2018 trong sự dị nghị cũng ánh mắt nghi ngờ của không ít người. Cầu thủ quê Bình Phước không lấy đó làm điều phiền muộn mà như một động lực để anh hoàn thiện bản thân và đáp trả những chỉ trích bằng chuyên môn của mình. Tập luyện chăm chỉ và chờ đợi cơ hội để thể hiện, cuối cùng thầy Park đã trao cho Duy cơ hội đá chính ở trận gặp Campuchia. 90 phút có mặt trên sân nhm thấy được một Hồng Duy chơi bóng đầy bản lĩnh, tuy đây là trận đầu tiên của cầu thủ mang áo số 12. Lên công về thủ nhịp nhàng, tiền vệ này gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ bằng tốc độ lẫn kỹ thuật cực tốt của mình. Một trong các pha bóng đó là đường kiến tạo dọn cỗ cho người đồng đội Quang Hải lập công.

Nguyễn Phong hồng Duy


Với những gì đã thể hiện Hồng Duy đã không làm phụ lòng sự tin yêu của thầy Park và như một lời đáp trả đanh thép đối với những người đay nghiệt khi anh có tên trong danh sách cuối cùng dự AFF Cup năm nay.

Hy vọng rằng, tiền vệ HAGL sẽ tiếp tục toả sáng như một quân bài chiến lược của vị HLV người Hàn Quốc ở những trận đấu Knock-out sắp tới và cùng ĐTVN hoàn thành giấc mơ vàng sau 10 năm chờ đợi.

Hồng Duy : Không có chỗ cho lòng tự ái
Rate this post

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *